10.8522473,106.6287463

CHUYỂN HÀNG CONTAINER

Lượt xem: 934
Liên hệ
VẬN CHUYỂN HÀNG LỚN
  • Thông tin Dịch vụ

Xu hướng bán lẻ qua mạng ngày càng cao và bộ phận người tiêu dùng “ngồi nhà” ngày càng đông. Để cạnh tranh và thu hút được nhiều khách hàng, các nhà kinh doanh online đều miễn phí giao hàng tận nhà nhưng bù lại, họ vẫn phải đối mặt với bài toán chi phí cho dịch vụ giao nhận hàng này.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại TPHCM

Theo con số thống kê của PwC, giá trị thị trường thương mại điện tử Việt Nam theo tổng giá trị hàng hóa đạt khoảng 300 triệu USD trong năm 2013, dự kiến sẽ tăng trưởng trung bình 75% một năm trong giai đoạn 2014-2016. Đây là những con số thống kê dựa trên những trang TMĐT có đăng kí. Sự phát triển của mạng xã hội và công nghệ với tốc độ chóng mặt như hiện nay thì hình thức buôn bán online nhỏ lẻ qua các kênh như Facebook, website mà có lẽ con số trên còn chưa thể hiện được hết loại hình kinh doanh như thế này, thương mại điện tử càng phát triển thì nhu cầu đối với các kênh giao hàng chuyên nghiệp càng lớn.

Với nhu cầu ngày càng tăng thậm chí là tăng rất nhanh của mua bán online, thì ngay cả với những công ty cung cấp dịch vụ giao nhận lớn, việc quản lý và đáp ứng các đơn hàng là một vấn đề lớn. Hãy cùng nhìn vào trường hợp của Giaohangnhanh để hiểu rõ hơn về điều này. Để bảo đảm chất lượng dịch vụ, mới đây chúng tôi chuyên lo phần giao hàng cho các nhà bán lẻ lớn như Big C, FPT shop, Foci, chodientu.vn… cũng như những doanh nghiệp nhỏ lẻ, vừa tạm ngưng nhận khách hàng mới trong tháng 3 tại TP.HCM để đảm bảo phục vụ tốt cho số lượng khách hàng hiện tại, đang sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh TP.HCM. Hiện trên thị trường chỉ có một vài công ty vận chuyển Bắc Nam bảo đảm được độ phủ và thời gian vận chuyển hợp lý nên tiềm năng thị trường còn rất lớn. Tuy chi phí giao nhận chiếm chỉ chiếm khoảng 6%-10% giá trị đơn hàng nhưng đây thực sự vẫn là một bài toán mà các nhà thương mại điện tử cần đối mặt và giải quyết.

Dịch vụ Liên quan

VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

CHUYỂN ĐỒ ĐẠT HÀNG NHÀ

Giá: Liên hệ

CHUYỂN HÀNG VĂN PHÒNG

VẬN CHUYỂN ĐỒ VĂN PHÒNG

Giá: Liên hệ

VẬN CHUYỂN HÀNG NẶNG

CHUYỂN HÀNG ĐI CÁC TỈNH

Giá: Liên hệ

Zalo
Hotline: 0902538375
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI KHO BÃI ĐÔNG NAM Gọi điện CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI KHO BÃI ĐÔNG NAM SMS CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI KHO BÃI ĐÔNG NAMChỉ đường